Home Blog Hướng dẫn sử dụng đèn giáng sinh điện mặt trời

Hướng dẫn sử dụng đèn giáng sinh điện mặt trời

by admin

Hướng dẫn sử dụng đèn giáng sinh điện mặt trời

Đèn Giáng sinh năng lượng mặt trời hoạt động gần giống như đèn Giáng sinh truyền thống, chỉ không cần dây nối và chạy 100% bằng năng lượng sạch.

Thay vì cắm vào ổ cắm, đèn dây năng lượng mặt trời được cung cấp hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời. Đèn Giáng sinh chạy bằng năng lượng mặt trời sẽ bao gồm một bảng năng lượng mặt trời nhỏ và một pin sạc. Vào ban ngày, bảng điều khiển thu năng lượng mặt trời để sạc pin. Vào ban đêm, đèn sử dụng năng lượng dự trữ trong pin để phát sáng. Các sản phẩm được liệt kê ở trên thường yêu cầu sạc 8-12 tiếng dưới ánh sáng mặt trời để có thể phát sáng khoảng 8 tiếng vào ban đêm.

Ưu điểm và nhược điểm của đèn giáng sinh năng lượng mặt trời

Ưu điểm chính của đèn giáng sinh năng lượng mặt trời là giải tỏa áp lực tiền điện khi nhu cầu sử dụng điện tăng mạnh trong một khoảng thời gian đặc biệt (mùa lễ hội, sự kiện cần đèn trang trí…). Bên cạnh hiệu quả về kinh tế, đèn trang trí giáng sinh sử dụng năng lượng mặt trời mang đến hiệu quả về môi trường khi sử dụng năng lượng tái tạo; tiện lợi khi không cần ổ cắm; đảm bảo an toàn với hệ thống điện của nơi ở khi không cần móc nối với dây điện nào khác.

Tuy vậy, nhược điểm chính của đèn giáng sinh năng lượng mặt trời nằm ở chính ưu điểm của nó: phụ thuộc vào mặt trời và chi phí trả trước cao hơn so với đèn trang trí thông thường. Tuổi thọ không được cam kết, không được đảm bảo về bảo trì bảo dưỡng cũng là một khuyết điểm đối với dòng sản phẩm mang tính “chữa cháy” này.

Đầu tư lâu dài vào điện mặt trời – tại sao không?

Có thể thấy, việc sử dụng điện mặt trời đang trở nên phổ biến hơn, các vật dụng dù nhỏ nhưng khi tích hợp thêm khả năng dùng điện mặt trời, chúng đều trở nên hiệu quả và tiết kiệm hơn. Trong tương lai, người tiêu dùng có thể lựa chọn một cách đầu tư thông minh và bền vững, bằng cách sử dụng điện năng lượng mặt trời cho toàn bộ thiết bị điện trong nhà, hay nói cách khác là sử dụng điện mặt trời thay vì điện lưới. Những tấm pin mặt trời với tuổi thọ 25-30 năm sẽ đảm bảo việc sử dụng điện của bạn luôn ở mức tối ưu.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment