Home Blog Bảng giá Lắp điện mặt trời cho hộ gia đình 2021

Bảng giá Lắp điện mặt trời cho hộ gia đình 2021

by admin

1. Vấn đề bạn đang gặp phải là gì? 

Trước khi bạn quyết định đặt mua một hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình, bạn phải biết được vấn đề bạn đang gặp phải là gì và tại sao bạn cần nên lắp đặt hệ thống. Có người lắp đặt vì tiền điện hằng tháng của họ quá cao, nhưng cũng có những người lắp đặt vì muốn bảo vệ môi trường, không chịu phụ thuộc vào lưới điện quốc gia. Nếu bạn chỉ tốn 200.000 – 500.000 tiền điện hằng tháng, bạn không cần phải bỏ tiền ra để lắp đặt hệ thống, nó quá phí, nhưng nếu bạn phải chịu nhiều hơn số đó, phải xem lại số tiền đó bạn bỏ ra có đáng không.

Nếu bạn đóng tiền điện nhỏ hơn 1 triệu đồng: vấn đê tiết kiệm tiền điện của bạn không quá quan trọng, nhưng bạn có thể lắp đặt hệ thống để bán điện ngược lại cho EVN – tạo thu nhập thụ động.

Nếu bạn đóng tiền điện từ 3- 5 triệu đồng:  bạn đang nằm trong diện có vấn đề, mỗi tháng bạn đang lãng phí 50% tiền điện, vậy một năm bạn phải mất bao nhiêu tiền điện?

Nếu bạn đóng tiền điện trên 5 triệu đồng:  phải chăng bạn đang kinh doanh hay sản xuất một sản phẩm nào đó, bạn chắc phải chịu áp lực về tiền điện nhiều lắm nhĩ. Nhất là ảnh hưởng sau dịch bệnh, bạn phải mất cả đống tiền cho chí phí tiền điện, lợi nhuận thì ít, vậy bạn có thực sự muốn tìm một giải pháp năng lượng thay thế không?

2. Bảng giá lắp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình


Bảng giá lắp điện mặt trời cho hộ gia đình mới nhất 2021

3. Bảng giá lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp tại đây

4. Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình uy tín, chất lượng

Sau khi bạn đã biết sơ lược về giá cả và vấn đề của bạn đang gắp phải, đừng vội “choáng” về giá tiền, mà bạn phải tìm hiểu rõ chất lượng sản phẩm hệ thống của bạn. Đối với những người trong ngành, họ không lo lắng nhưng với những người mới và đang có nhu cầu cần thiết như chúng ta, bạn phải tìm hiểu sơ về các sản phẩm riêng biệt. Và đây cũng là lí do chính tại sao có sự chênh lệch giá ở các hãng. Ở trường hợp này, bạn cần quan tâm 2 vấn đề chính:

a. Chất lượng tấm pin 

Phần pin chiếm hết 60% tổng chi phí đầu tư, việc lựa chọn tấm pin tốt vô cùng quan trọng. Sau 25 năm, tấm pin phải chịu đựng hơn 100.000 giờ nắng nóng, mưa gió, bão thậm chí là các tác nhân do con người và môi trường gây nên. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mua pin từ những nhà sản xuất uy tín. Một tấm pin tốt khác với loại giá rẻ về keo chống thấm, tấm lót, vật liệu và kỹ thuật hàn, hiệu quả của cell tấm pin (Grade A,B,C hoặc D), cable điện PV, đầu nối, hộp chống thấm…
Rất nhiều sự việc đau lòng xảy ra khi tấm pin đổi màu và bị ăn mòn, đầu nối bị cháy do chất lượng kém, lỗi hộp nổi hỏng … khiến bạn bỏ phí tiền mua cả một hệ thống. Canadian Solar được Intech Energy lựa chọn hàng đầu vì chất lượng cho việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Thương hiệu đã lọt top 3 thế giới. Được HIS Markit Customer Survey đánh giá Top1 về chất lượng. Được trang bị các công nghệ cao cấp nhất như Black Silicon, Half-Cut Cells, PERC, 9 Busbars, Bifacial.  Sản phẩm đạt các chứng nhận: CSA, UL, TUV, CE, IEC, VDE… Đặc biệt Intech Energy bảo hành 25 năm hiệu suất tấm pin mặt trời.
Canadian Solar – Là một trong 3 thương hiệu dẫn đầu pin năng lượng mặt trời

b. Chất lượng inverter 

Bộ biến tần hay còn gọi Inverter, đây là thiết bị giúp chuyển hóa dòng điện 1 chiều (DC) thành điện xoay chiều (AC). Ngoài tấm pin năng lượng mặt trời, Inverter được xem là phần quan trọng tiếp theo giúp hệ thống của bạn vận hành hiệu quả. Các bạn nên tham khảo các Inverter của các hãng lớn có tiếng trong ngành để hiểu thêm về sản phẩm. Intech Energy chọn Inverter của Growatt – dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu và đang dẫn đầu inverter hòa lưới sử dụng dân dụng tại Australia, đứng Top 3 thế giới. Thiết bị được kết nối, giám sát từ xa, tiêu chuẩn bảo vệ chống nước, chống bụi IP65. Hiệu suất tấm pin lên đến 98.7%. Intech Energy bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm, mong muốn cho khách hàng trải nghiệm chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment