Home Blog Biến tần canadian solar và inverter chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng

Biến tần canadian solar và inverter chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng

by admin

Sự hiệu quả đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới

Với sự đầu tư nghiêm túc về đội ngũ R&D và các công nghệ tiên tiến được ứng dụng vào từng dòng sản phẩm, tấm pin canadian Solar và inverter hòa lưới INVT đã cho thấy được hiệu quả hoạt động mạnh mẽ, tối ưu về hiệu suất chuyển đổi, khả năng tương thích tốt và vận hành ổn định trong suốt vòng đời gần 30 năm. 100% hệ thống điện mặt trời mái nhà sử dụng hai thương hiệu này đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật để lắp công tơ hai chiều bán điện cho EVN.

Thương hiệu Canadian Solar tự hào là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, có gần 20 năm tiên phong phát triển công nghệ hiện đại cho các dòng pin mặt trời, thuộc nhóm nhóm Tier 1; top 5 thế giới về sản lượng; top 1 về chất lượng, hiệu suất/giá (theo tổ chức IHS Markit Survey khảo sát).

Trong khi đó, các sản phẩm đến từ thương hiệu INVT luôn tạo được niềm tin nơi khách hàng nhờ vào chất lượng và công nghệ vượt trội trên các lĩnh vực biến tần – tự động hóa, năng lượng mặt trời, điều khiển thang máy, điều khiển xe ôtô điện, tàu điện cao tốc và lưu trữ điện thông minh. Với hơn 12 trung tâm nghiên cứu, 820 phát minh và 220 bản quyền phần mềm, INVT đã tạo ra các sản phẩm inverter hòa lưới năng lượng mặt trời cao cấp, có hiệu suất chuyển đổi lên đến 98,6% và đang được tin dùng trên 80 quốc gia. Tại Việt Nam đã có gần 100MW inverter INVT được ứng dụng trong rất nhiều dự án khác nhau.

Công nghệ vượt trội, tối ưu hóa hiệu suất – canadian solar và inverter.

Nhằm mang đến những dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tấm pin canadian solar và inverter không ngừng cải tiến chất lượng, tích hợp nhiều công nghệ mới nhất hiện nay như: Black Silicon, PERC, Half-cut cells, Dual Modules, 9 Busbars… giúp hấp thụ ánh sáng ở bước sóng rộng hơn, công suất cao hơn, tăng sản lượng điện phát ra, tăng tuổi thọ trung bình, giảm chi phí đầu tư nhờ tiết kiệm được nhiều thiết bị ngoại vi, rút ngắn thời gian hoàn vốn cho dự án.

Đối với inverter hòa lưới, để không bị thất thoát sản lượng điện do các tấm pin mặt trời tạo ra, hãng INVT đã sử dụng nền tảng công nghệ cao từ Đức, giúp inverter của họ đạt tỷ lệ chuyển đổi gần như tuyệt đối lên đến 98,6%. Sản phẩm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đạt chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD, chứng chỉ tiêu chuẩn CE cho thị trường châu Âu và UL cho thị trường Bắc Mỹ.

Vượt qua nhiều kỳ kiểm tra thực tế, bộ đôi tấm pin canadian Solar và inverter hòa lưới INVT được đội ngũ chuyên gia, kỹ sư Intech Energy khuyên dùng cho các dự án hộ gia đình và tòa nhà lớn bởi giá thành sản phẩm hợp lý, hiệu suất vượt trội, thiết kế nhỏ gọn, đảm bảo tính ổn định cho toàn hệ thống. Do đó, hàng ngàn gia đình đã sử dụng bộ đôi này và được triển khai bởi hệ thống đối tác của Intech năng lượng trên khắp cả nước.

Công ty năng lượng – Intech Energy.

Intech Energy là đơn vị có năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trời trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Đến với Intech bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

  • Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
  • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
  • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
  • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment