Home Blog CÔNG TY KBE BERLIN – NƠI CUNG CẤP VẬT TƯ ĐIỆN CHẤT LƯỢNG

CÔNG TY KBE BERLIN – NƠI CUNG CẤP VẬT TƯ ĐIỆN CHẤT LƯỢNG

by admin

Quy mô công ty KBE Berlin

KBE Elektrotechnik GmbH là một công ty chuyên phát triển và sản xuất dây và cáp điện. Khách hàng chính của KBE Berlin là đến từ ngành công nghiệp ô tô, ngành công nghiệp thiết bị điện gia dụng cũng như quang điện và các ngành công nghiệp kỹ thuật.

KBE Berlin bao gồm một số công ty con với quy mô cỡ trung bình và độc lập, đặt trụ sở tại Berlin, Đức. Tất cả các cơ sở đều đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO / TS 16949: 2009.

KBE Elektrotechnik GmbH được thành lập năm 1980 và tiếp tục phát triển kể từ đó. Ngày nay, đội ngũ kỹ thuật viên lên đến hơn 250 người. Công suất hàng năm hiện tại của sản xuất dây và cáp điện của tập đoàn là khoảng 2,0 triệu km hoặc 22.000 tấn đồng.

Sản phẩm KBE

Sản phẩm của công ty KBE Elektrotechnik GmbH luôn đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Một số sản phẩm nổi bật có thể kể đến như là nhà sản xuất dây điện ô tô (FLRY, FLY), dây VDE (H05 / H07), dây nối với UL 758, cáp năng lượng mặt trời (TÜV / UL) cũng như các loại cáp đặc biệt cho các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Mức độ chất lượng và độ tin cậy cao của chúng tôi được đánh giá bởi nhiều nhà phân phối dây cáp và OEM nổi tiếng.

Thêm vào đó, các sản phẩm KBE nhận được chứng nhận của các tiêu chuẩn quốc tế như OEM, TÜV, UL và VDE. Trong các nhà máy sản xuất hiện đại của chúng tôi, chúng tôi cách nhiệt các sợi đồng và nhôm mạ kẽm và mạ kẽm với nhiều loại vật liệu như PVC, FEP, PUR, Hytrel, XPE và TPE khác nhau. Chương trình sản phẩm phong phú của chúng tôi bao gồm dây lõi đơn cùng với cáp xoắn đôi , cáp nhựa bọc , đôi và nhiều cáp cũng như các loại cáp lai .

Cùng với công ty liên kết DLB Draht và Litzen GmbH, chúng tôi có những nguồn lực chất lượng lâu đời trong việc phát triển và sản xuất dây và cáp dọc theo toàn bộ chuỗi giá trị – từ các thanh 8 mm cho đến cách mạ điện bề mặt.

Chất lượng sản phẩm

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ở Đức, KBE Elektrotechnik GmbH Berlin đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO / TS16949 kể từ năm 2001.

Các công ty của KBE Berlin luôn nổi tiếng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao nhất. Hệ thống quản lý chất lượng của công ty luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và chúng tôi không ngừng thúc đẩy các quy trình của mình. Tất cả các địa điểm đều được chứng nhận ISO / TS 16949: 2009, được xác nhận bởi các cuộc kiểm toán của TÜV Rheinland và liên tục được tối ưu hóa với sự giúp đỡ của các đề xuất của khách hàng và kiểm toán nội bộ.

Lợi ích khách hàng nhận được

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu chính trong suốt quá trình hoạt động của KBE Berlin. Định hướng khách hàng của công ty được hỗ trợ bởi mức độ linh hoạt và quốc tế hóa cao. Các điều kiện, nguồn lực giúp công ty phản ứng nhanh chóng để thực hiện tốt nhất các mong muốn của khách hàng mọi nơi từ cấp quốc gia cũng như quốc tế.

Với sự tập trung vào kinh doanh cốt lõi của công ty, KBE Berlin luôn đầu tư phát triển kiến ​​thức chuyên môn toàn diện cho các sản phẩm và kỹ thuật sản xuất trong những năm qua. Công ty không ngừng thúc đẩy cải thiện các bí quyết này để có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về phát triển sản phẩm và dịch vụ.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment