Home Blog Cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống điện mặt trời

Cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống điện mặt trời

by admin

Cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống điện mặt trời  là vấn đề đang được các khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm lớn nhất hiện nay. Đối với các dự án lớn (Big Farm)  thì có hệ thống đội ngũ chuyên gia vận hành và khai thác, còn các mini Farm thì sao?. Hệ thống này tuy nhỏ vài MW nhưng gộp lại cũng gia tăng số lượng đáng kể, các dự án có thể nằm rãi rác ở các vùng sâu, vùng xa, hẻo lánh. Vì vậy việc vận hành cũng cần có đơn vị chuyên nghiệp hổ trợ.

Như chúng ta đã biết việc Cung cấp dịch vụ bảo trì  này được thường xuyên nhằm giữ cho hệ thống điện mặt trời hoạt động trơn tru, an toàn với mục đích khai tác tối ưu sản lượng điện cũng như tiết kiệm chi phí và tránh rủi ro trong quá trình vận hành cho nhà đầu tư. Với các điều kiện về địa lý cũng như thời gian dẫn đến việc theo dõi và vận hành hệ thống điện mặt trời từ xa của nhà đầu tư gặp nhiều trở ngại (Ví dụ: nhà đầu tư ở Hà Nội muốn đầu tư tại các tỉnh phía Nam nhưng tốn thời gian đi lại và theo dõi hệ thống, các sự cố về điện luôn tìm ẩn các nguy cơ kém an toàn).

Vì vậy công ty chúng tôi Cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống điện mặt trời cho quý khách hàng và đối tác, nhằm đem lại thuận lợi và đảm bảo an toàn cũng như đem lại sự yên tâm cho nhà đầu tư.

Việc nhà đầu tư bỏ ra hàng vài chục tỉ đồng để đầu tư thì cần có sự yên tâm, với mong muốn hệ thống luôn phát huy hết hiệu quả thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì cũng là đáng bàn bạc. vì vậy chung tôi muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ này.

  • Chi phí bảo trì hệ thống điện mặt trời có tốn nhiều tiền không?
  • Hệ thống điện mặt trời được bảo trì thường xuyên, định kỳ sẽ đem lại lợi ích gì?.
  • Thời gian cho mỗi lần bảo trì hệ thống cách bao lâu là tốt nhất?
  • Sử dụng phương pháp bảo trì như thế nào?
  • Làm thế nào để đảm bảo sản lượng điện ổn định trong 30 năm?
  • Các thông số hay các hạn mục nào cần kiểm tra.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment