Home Blog Đơn vị lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương

Đơn vị lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương

by admin

1. Tìm hiểu giá lắp điện mặt trời tại Bình Dương

Để nắm được giá lắp điện mặt trời tại Bình Dương bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không, bạn cần hiểu rõ về các thành phần cấu tạo nên mức giá này. Dưới đây là chi phí mà bạn phải trả cho từng thành phần cụ thể:

– Chi phí tư vấn, khảo sát, thiết kế: Đa phần các khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn, khảo sát, thiết kế

– Chi phí cho các vật tư trong hệ thống điện mặt trời, trong đó chi phí cho pin mặt trời chiếm khoảng 60% tổng chi phí, chi phí cho inverter và các thiết bị điện chiếm khoảng 20%, chi phí thi công mái chiếm khoảng 10%, chi phí thi công khoảng 5%

2. Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại các huyện của Bình Dương

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Bình Dương phát triển rất mạnh mẽ, các dự án điện mặt trời có mặt ở hầu hết các thành phố, thị xã và huyện, bao gồm các dự án quy mô nhỏ, vừa và lớn. Đây là một lợi thế lớn cho việc giảm dần giá lắp điện mặt trời tại Bình Dương trong những năm sắp tới.

Hiện nay, Intech Energy Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực lắp điện mặt trời tại Bình Dương. Khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn dịch vụ mà Intech Energy cung cấp bao gồm tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống điện mặt trời. Bên cạnh đó, công ty còn phân phối chính hãng các thiết bị vật tư điện mặt trời từ nước ngoài, giúp khách hàng có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bình Dương gần với nơi mình sinh sống nhất trong các dịch vụ nêu trên. Đội ngũ kỹ sư của Intech Energy sau khi nhận thông tin sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Các kỹ sư sẽ đến tận nơi để khảo sát, lắp đặt điện mặt trời tại nhà  khách hàng, đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với thực thế, đảm bảo cho hệ thống điện hoạt động hiệu quả, tạo ra sản lượng điện lứn.

3. Báo giá lắp điện mặt trời tại Bình Dương

Giá lắp điện mặt trời tại Bình Dương có sự chênh lệch giữa các đơn vị với nhau, điều này là do mức giá bị chi phối bởi nhiều vấn đề như:

– Chất lượng và thương hiệu pin mặt trời, inverter, các thiết bị điện trong hệ thống….

– Chính sách chiết khấu, ưu đãi của từng đơn vị

– Phụ thuộc vào công suất hệ thống điện mặt trời mà khách hàng muốn lắp đặt. Nhìn chung công suất càng lớn thì chi phí càng cao và ngược lại.

– Đơn giá cho mỗi 1kWp điện mặt trời cho doanh nghiệp sẽ thấp hơn so với mỗi 1kWp cho hộ gia đình. Nguyên nhân là bởi hệ thống của doanh nghiệp có quy mô lớn, sử dụng nhiều tấm pin mặt trời nên được hưởng chính sách chiết khấu nhiều hơn so với các hộ gia đình.

Để khách hàng hiểu rõ về báo giá lắp điện mặt trời tại Bình Dương, Intech Energy sẽ đưa ra bảng giá mà công ty chúng tôi đang áp dụng, mức giá được cho là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Giá lắp điện mặt trời tại Bình Dương 2021

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan
Lượng điện sinh ra Gần 600KWh Gần 1200KWh Gần 2400KWh
Số tiền tiết kiệm mỗi tháng Gần 1,160,000đ Gần 3,000,000đ Gần 7,200,000đ
Thời gian thu hồi vốn Khoảng 4,7 năm Khoảng 3,8 năm Khoảng 3,24 năm

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment