Home Blog Những câu hỏi thường gặp về Điện năng lượng mặt trời sử dụng cho gia đình (P2)

Những câu hỏi thường gặp về Điện năng lượng mặt trời sử dụng cho gia đình (P2)

by admin

1. Chi phí đầu tư một Hệ thống Điện mặt trời cho gia đình là bao nhiêu?

Chi phí, chi phí và chi phí !!! Đây luôn là câu hỏi quan trọng nhất khi bạn có bất cứ một quyết định mua sắm nào. Hơn nữa, Điện mặt trời cho gia đình lại không phải là một sản phẩm ÍT tiền, giá rẻ và dành cho số đông. Vậy xác định mức chi phí đầu tư Hệ thống Điện mặt trời tốt nhất, bảo hành dài hạn bởi 1 đơn vị Uy tín như Intech Energy như thế nào, hãy cùng các Kỹ sư Điện mặt trời tìm hiểu chi phí lắp đặt cho từng hệ thống ở dưới đây.

Để lắp đặt Điện mặt trời sử dụng cho gia đình một cách tối ưu nhất, Bạn hãy lưu ý đặc điểm của 2 loại hệ thống Điện mặt trời gia đình thường được lắp đặt như sau:

PHỤ KIỆN ĐIỆN MẶT TRỜI – INTECH ENERGY

  • Hệ thống Điện mặt trời Hòa lưới có lưu trữ (Hybrid Solar Systems):

Đặc điểm ưu việt: có thể sử dụng được khi mất điện lưới (Thay thế hoàn toàn máy phát điện), có thể tận dụng được Điện mặt trời vào buổi tối, ban đêm. Có bộ lưu trữ bằng Acquy Viễn thông hoặc Pin Lithium (Công nghệ mới 2021 chuyên dùng cho lưu điện)

  • Hệ thống Điện mặt trời Hòa lưới không lưu trữ (Grid-Tie Solar Systems):

Đặc điểm: sử dụng phù hợp cho nguồn điện lớn và nhiều vào ban ngày, không sử dụng được khi mất điện lưới, ban đêm tự động chuyển sang sử dụng Điện lưới cho gia đình.

2. Vậy tôi nên sử dụng Điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ hay không?

Để so sánh Hệ thống Điện mặt trời Hòa lưới có lưu trữ và Điện mặt trời Hòa lưới không lưu trữ, rõ ràng ta thấy chi phí lắp đặt Hệ thống Hòa lưới không lưu trữ thấp hơn và đơn giản hơn khá nhiều so với một hệ thống Điện mặt trời có lưu trữ.

Do đã lược bớt những tính năng *ăn tiền* của một Hệ thống Điện mặt trời đầy đủ, khi sử dụng Điện mặt trời Hòa lưới không lưu trữ, bạn vẫn tận hưởng được những tính năng cơ bản của 1 Hệ thống Điện mặt trời như: tiết giảm được rất nhiều chi phí dùng điện của gia đình vào ban ngày, giảm bức xạ nhiệt trực tiếp tác động tới ngôi nhà và các thành viên trong gia đình, có thể bán điện được cho Điện lực EVN, Thời gian sử dụng bền bỉ tới 25 năm, nắm bắt dòng chảy xu hướng sử dụng Năng lượng xanh – Năng lượng tái tạo của nhân loại….

Tuy nhiên, để trải nghiệm đầy đủ tiện ích và sự thú vị của Điện mặt trời, thì bạn nên cân nhắc tới Hệ thống Điện Mặt Trời Có lưu trữ đã được đề cập ở phía trên.

Sản phẩm với Chi phí đầu tư ban đầu không thấp, khẳng định Không dành cho số đông, nhưng những tiện ích Điện mặt trời Hòa lưới có lưu trữ mang lại thật sự đáng để trải nghiệm, nhất là nếu bạn đã từng nghĩ đến việc sử dụng những dịch vụ đi kèm thực sự xứng đáng như khi cân nhắc ở Biệt thự của Vinhomes, Rừng cây mát thiên nhiên ở Ecopark, tiện ích an ninh cao cấp như ở các khu đô thị cao cấp Starlake, Ciputra, Phú Mỹ Hưng, ….

Nếu bạn đã đọc đến đây, tôi tin chắc bạn là một trong những Khách hàng tương lai sẽ sử dụng Điện Mặt Trời cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với các Kỹ sư Điện mặt trời của chúng tôi ngay khi bạn có thể ra quyết định, chúng tôi cam kết mang lại những tư vấn kỹ thuật chất lượng nhất, tâm huyết nhất để tối ưu tiện ích và các trải nghiệm Năng lượng sạch của bạn và gia đình bạn.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment