Home Blog Sống xanh cùng hệ thống điện năng lượng mặt trời

Sống xanh cùng hệ thống điện năng lượng mặt trời

by admin

Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào thì việc hướng tới một cuộc sống xanh, sạch là điều chúng ta luôn mong muốn. Nhất là khi dịch bệnh Covid – 19 vẫn còn khả năng bùng nổ, vậy việc sử dụng những công nghệ như hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ được sử dụng nhiều hơn. Bởi bảo vệ cuộc sống, bảo vệ môi trường là điều tất yếu để đẩy lùi dịch bệnh.

Sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời là cách bảo vệ tương lai trái đất và người thân yêu của chính bạn

Hiện nay hệ thống điện năng lượng mặt trời được lắp đặt dưới 2 hình thức: điện mặt trời mái nhà (điện mặt trời áp mái) và điện mặt trời mặt đất. Tùy vào diện tích và nhu cầu khách hàng, đơn vị kỹ thuật sẽ tư vấn và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp.

Tại Việt Nam, những năm gần đây tồn tại nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm/dịch vụ hệ thống điện mặt trời. Nhưng hãy cân nhắc kỹ trước khi lắp đặt, bởi những sai lầm nhỏ trong khâu thực hiện sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng hoạt động giám sát hệ thống, cũng như hiệu suất hoạt động của những tấm pin, dù các đơn vị luôn bảo hành lên tới hơn 10 năm.

Để hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động hiệu quả hơn, thì việc lựa chọn các đơn vị uy tín cũng là yếu tố cần được nhà đầu tư chú trọng. Bạn có thể trao niềm tin với Intech, đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt thi công tại các địa điểm trên Toàn Quốc như:

  • Dự án lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại chợ Buôn Mê Thuột (Chợ C Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk);

  • Dự án lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái tại lò gạch (huyện Krông Ana, Đắk Lắk);

  • Dự án lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại công ty Phương Đông (Buôn Mê Thuột, Đaklak);

  • Dự án lắp hệ thống điện mặt trời áp mái tại quán cafe (Bảo Lộc, Lâm Đồng);

  • Dự án lắp đặt điện mặt trời áp mái công suất 534.24kWp tại tỉnh Kiên Giang….

Intech luôn là đơn vị cung cấp những sản phẩm nổi tiếng, đạt tiêu chuẩn chất lượng tới người dùng: Pin năng lượng mặt trời Jinko với hiệu suất hoạt động tốt nhất trên thị trường hiện nay; cung cấp các bộ biến tần inverter thuộc hãng uy tín như: SMA, INVT… Ngoài ra, bộ giám sát biến tần và rất nhiều phụ kiện thiết bị khác thuộc các hãng lớn tại thị trường nước ngoài giúp hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động hiệu quả tránh xảy ra những vấn đề không mong muốn.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời công suất 534.24kWp tại tỉnh Kiên Giang

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment