Home Blog Ứng dụng dù năng lượng mặt trời

Ứng dụng dù năng lượng mặt trời

by admin
Điện mặt trời

Tính năng dù năng lượng mặt trời

  • Tính năng che chắn: Đây là tính năng của mọi chiếc ô thông thường, giúp con người có che chắn khi trời mưa, nắng một cách thuận lợi nhất.
  • Đèn chiếu sáng vào ban đêm: Dù có sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời màng mỏng nên có để tạo ra điện năng để chiếu sáng ban đêm bằng đèn LED. Nếu dù được sạc đầy pin, thời gian chiếu sáng có thể lên đến 10 giờ. Dù còn có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng mạnh hay vừa tùy theo nhu cầu. Các bóng đèn LED thường được lắp đặt tại các xương ô nên hiệu quả chiếu sáng hữu hiệu cho người ngồi ở dưới.
  • Bộ lưu trữ điện: Pin lưu trữ điện có dung lượng lên đến 40.000 mAH nên có thể cung cấp điện liên tục trong 10 giờ. Bên cạnh đó, bộ lưu trữ điện còn tích hợp công nghệ chip độc đáo, nhờ vậy mà hệ thống điện của dù sẽ hoạt động ổn định hơn.
  • Tính năng sạc các thiết bị cầm tay: Tại tay cầm của dù có tích hợp 4 cổng sạc USB để có thể sạc các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng, GPS, máy nghe nhạc, các thiết bị nhỏ có tích hợp cổng sạc USB như quạt mini, đèn mini…

Ứng dụng dù năng lượng mặt trời

Dù năng lượng mặt trời được ứng dụng để phục vụ cho nhiều hoạt động của con người, trong đó có một số ứng dụng cơ bản dưới đây:

  • Những chiếc dù cỡ lớn năng lượng mặt trời có thể được đặt trong các hồ bơi, sân thượng, quán cà phê ngoài trời, bãi biển ban đêm… Ô dù mặt trời có thể phát huy hiệu quả công dụng che chắn nắng mưa cho các buổi tụ họp, hoạt động ngoài trời.
  • Dù năng lượng mặt trời được cài đặt sẵn, không cần hệ thống dây nối hay nguồn điện vẫn có thể hoạt động một cách dễ dàng. Do đó, với các buổi dã ngoại, đi xa… thì có thể mang theo dù và sử dụng trong các trường hợp cần thiết.
  • Ô là thiết bị cung cấp ánh sáng và nguồn điện để sạc các thiết bị điện tử cầm tay một cách hiệu quả, giúp con người chủ động hơn khi trời mất điện hoặc khi đi chơi xa, đi công tác ở những nơi không có điện lưới.

Dù năng lượng mặt trời là thiết bị năng lượng thông minh, tiện lợi với nhiều chức năng hữu ích. Dù mặt trời sau khi ra đời đã giúp cho các hoạt động ngoài trời trở nên tiện lợi, thực hiện dễ dàng hơn.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment