Home Blog Ứng dụng khả năng chống thấm nước của pin mặt trời

Ứng dụng khả năng chống thấm nước của pin mặt trời

by admin

Ứng dụng khả năng chống thấm nước của pin mặt trời

Bên cạnh mục đích tạo ra nguồn năng lượng thay thế cho điện lưới thì nhờ khả năng chống thấm nước của tấm pin mặt trời mà nó còn được tận dụng trong các mục đích khác.

Những tấm pin mặt trời được các nhà thiết kế nội thất sử dụng để trở thành mái nhà cho công trình của mình. Không chỉ tạo ra điện năng cung cấp cho toàn bộ ngôi nhà mà các tấm pin còn có công năng thứ hai là trở thành mái nhà che mưa, che nắng cho căn phòng nhỏ ở trên tầng tum của tòa nhà.

Bên cạnh đó, điểm độc đáo của hệ thống điện mặt trời được lắp đặt đó là sử dụng những tấm pin mặt trời loại double glass (hai mặt kính) với công nghệ Bifacial. Nhờ đó, một phần ánh sáng xuyên qua tấm pin và chiếu xuống dưới, mang đến khung cảnh cực đẹp cho căn phòng.

Ngoài ra, nhờ đặc tính chống nước của pin năng lượng mặt trời mà thiết bị này được ứng dụng trong nhiều công trình ngoài trời phục vụ cho đời sống con người. Một số sản phẩm ứng dụng nổi bật như đèn đường, mái che trạm xe buýt, thùng rác công cộng… Nguồn năng lượng mặt trời đã và đang đến gần hơn với cuộc sống của người dân, góp phần xây dựng lối sống xanh trong tương lai.

Cách lựa chọn tấm pin mặt trời chất lượng

Hiện nay, khi năng lượng mặt trời càng trở nên phổ biến trong đời sống người dân thì càng ngày càng có nhiều hãng sản xuất pin xuất hiện. Chính vì vậy, việc kiểm soát xuất xứ tấm pin cũng trở nên khó khăn. Nhiều doanh nghiệp chạy theo lợi nhuận mà tung ra thị trường những tấm pin không đạt chất lượng, kém an toàn, gây thiệt hại về của người và của cho các chủ đầu tư. Vì vậy, để có thể lắp đặt một hệ thống pin mặt trời hiệu quả thì việc lựa chọn hãng pin là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Một số hãng pin có uy tín và đạt tiêu chuẩn được các nhà đầu tư trên thế giới tin dùng như Jinko, Jinko Solar…

Bên cạnh đó, một số yếu tố khác mà chủ đầu tư cần quan tâm khi lựa chọn tấm pin như chính sách bảo hành của hãng sản xuất, các chứng chỉ về chất lượng tấm pin, công suất phù hợp để lắp đặt…

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment